CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

Do nhu cầu mở rộng thị trường tại Việt Nam của các thương hiệu lớn như Angelus, Golden và các sản phẩm bán trên website Angelus.com.vn. Nhằm giới thiệu & đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hơn. Công ty TNHH Vihand cần sự hợp tác với các nhà bán hàng, đại lý ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi mong muốn sự hợp tác dựa trên tinh thần đôi bên cùng phát triểnphục vụ khách hàng là trọng tâm, đồng thời đảm bảo quyền lợi bền vững của quý đối tác.

1. Giới thiệu về thương hiệu

Được sáng lập từ năm 1907 bởi Paul T. Angalos. Năm 1953, Paul và con trai của ông đã mua lại thương hiệu Angelus Shoe Polish và tiếp tục phát triển. Hiện nay, Angelus đã trở thành thương hiệu chuyên về dòng  sản phẩm chăm sóc da hàng đầu trên thế giới có nhà máy đặt tại Santa Fe Springs, California, USA.

Bằng các bộ sản phẩm tiện dụng, Angelus không chỉ lý tưởng để custom lên ủng và giày da mà còn được sử dụng với tất cả các sản phẩm bằng da khác như: túi xách, ví, thắt lưng, đồng hồ…

Angelus với các ưu điểm nổi trội như:

  • Công nghệ màu sắc sống động đa dạng với các loại màu: neon, collector edition, glitterlites, pearlescent,…
  • Màu lên đều, khó phai và có độ bền cao.
  • Sẽ không bị nứt hoặc bong tróc nếu được sử dụng đúng cách
  • Công thức gốc nước làm sạch dễ dàng và có thể pha trộn được với các màu tùy thích.
  • Dung dịch phủ hoàn thiện giúp bảo vệ màu, chống dính và hạn chế những vết trầy xước nhỏ sau khi được custom.

Trong thời đại mà thuật ngữ custom ngày càng trở nên phổ biến thì Angelus với các ưu điểm nổi bật đã vượt qua các đối thủ khác, trở thành thương hiệu được cộng đồng custom tin dùng.

Với phương châm cốt lõi: Trung thực, chăm chỉ, lấy chất lượng làm ưu tiên hàng đầu cùng với dịch vụ tuyệt vời đã giúp Angelus không chỉ chiếm phần lớn thị phần về dòng sản phẩm chăm sóc da, mà còn lấy được sự tin tưởng của đại đa số người tiêu dùng.

2. Hỗ trợ nhà bán hàng, đại lý phân phối:

Chính Sách Chiết Khấu đại Lí Angelus

 

Chính sách đại lý của Vihand áp dụng theo như sau:

Chiết khấu 10%: Áp dụng cho khách hàng đăng kí đại lý, tổng giá trị đơn hàng từ  0 – 10.000.000đ, miễn phí vận chuyển tiêu chuẩn (1-3 ngày) cho đơn hàng trên 1.000.000đ

Chiết khấu 15%: Áp dụng cho khách hàng đăng kí đại lý, tổng giá trị đơn hàng trên 10.000.000đ, miễn phí vận chuyển tiêu chuẩn (1-3 ngày).

Chiết khấu 20%: Áp dụng cho khách hàng order đơn hàng trên 20.000.000đ, cọc trước tối thiểu 50% đơn hàng, thời gian nhận hàng từ 30 – 45 ngày kể từ lúc đặt cọc. Miễn phí vận chuyển tiêu chuẩn (1-3 ngày).

– Ngoài ra khách hàng là đại lí còn được cung cấp:

  • Không áp doanh số cho tất cả đơn hàng.
  • Được cập nhật thường xuyên về chương trình khuyến mãi, bảng giá mới.
  • Hỗ trợ bảo hành & đổi trả hàng hóa trong vòng 7 ngày.

Mọi thắc mắc về chính sách, tư vấn, hỗ trợ liên hệ với Angelus.com.vn qua:

 

Xin trân thành cảm ơn quý đối tác đã quan tâm đến sản phẩm & dịch vụ của Angelus.com.vn, rất mong nhận được sự hợp tác của bạn. Chúc bạn có một ngày làm việc tốt lành.